Diễn viên Diễm Hương (Garage Hạnh Phúc) thông báo ‘bầu tập 2’ và chia sẻ bí quyết này từ đầu thai kỳ!

Tối ngày 18/10, Cẩm Khê của Garage Hạnh Phúc – diễn viên Diễm Hương đã khoe bức ảnh siêu âm bầu và vỡ òa thông báo chào đón tập 2.

Trên dòng trạng thái chia sẻ, Diễm Hương gọi đây là “khoảnh khắc tuyệt vời” và cũng là “món quà 20/10 tuyệt vời nhất” mà ông xã dành tặng cho nữ diễn viên.

Diễn viên Diễm Hương dùng kem Yoosun MamaDiễn viên Diễm Hương công khai bầu tập 2

Là một nghệ sĩ, Diễm Hương luôn chú ý đến ngoại hình mỗi khi xuất hiện. Vì thế, bên cạnh tìm hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy con cái, diễn viên Diễm Hương cũng đã kiếm được cho mình một bảo bối chống rạn, mà theo cô thì người mẹ nào cũng nên có để ‘bai bai rạn da’ ngay từ đầu thai kỳ, đó chính là kem rạn da yoosun Mama.

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ rằng:

“Diễm Hương rất thích Yoosun Mama bởi sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, với bộ 3 dược liệu quý là Áo Choàng Vệ Nữ – Đảng Sâm – Hoàng Kỳ có tác dụng cải thiện rạn.

Nữ diễn viên Diễm Hương sử dụng kem Yoosun Mama
Diễm Hương đặc biệt ấn tượng với thành phần “Áo Choàng Vệ Nữ”, bởi chỉ nghe cái tên thôi thì đã thấy làn da mình được bảo vệ như thế nào rồi. Và qua tìm hiểu thì cây Áo Choàng Vệ Nữ có tác dụng kích thích quá trình phục hồi các tổn thương trên da. Nhờ đó đem lại cả 2 tác dụng là hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa các vết rạn da hiệu quả.
Bản thân Diễm Hương ‘không thích những gì dính lên phần bụng của mình’.

Tuy nhiên, với chất kem Yoosun Mama thì mình hoàn toàn ưng ý. Yoosun Mama có chất kem mềm mịn, mùi thơm dịu, bôi đến đâu thấm vào da đến đó, giúp cấp ẩm và tăng độ đàn hồi rất tốt”.

>> Xem chi tiết VIDEO diễn viên Diễm Hường chia sẻ về kem ran da Yoosun Mama <<

video diễn viên Diễm Hương dùng kem trị rạn da yoosun mama

Và dạo này thời tiết cũng se se rồi, bôi Yoosun Mama để ngừa rạn vừa dưỡng ẩm cho da thì đúng bài quá rồi còn gì.
Diễm Hương cũng không quên dặn các chị em – tất cả những ai đang chuẩn bị có bầu và đã có bầu thì hãy chuẩn bị cho mình một hành trang thật đầy đủ, nhất là kem rạn da Yoosun Mama

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

Dược sĩ tư vấn chuyên môn Vũ Thị Hậu Tham vấn y khoa: Dược sĩ Vũ Thị Hậu

Tác giả: Đinh Thị Hiền

Tin nổi bật

Cảm nhận người dùng

    Đặt mua sản phẩm

    Số lượng

    Tổng: 0 vnđ