Bầu xinh không khó vì đã có bí quyết siêu to từ MC Vân Hugo

Có tới 9/10 phụ nữ bị rạn da khi mang thai. Một khi đã bị rạn sẽ chẳng thể hết được, do đó chúng ta chỉ có cách phòng ngừa rạn da từ đầu thai kỳ.

Các bác sĩ khuyến khích mẹ từ tháng thứ 3 của thai kỳ nên bôi kem rạn da để giúp tăng độ đàn hồi, tránh đứt gãy mô liên kết dưới da.

Và như MC Vân Hugo, là một MC truyền hình có tiếng, ngay từ khi mang bầu đã rất chăm chút cho chiếc bụng của mình để giữ một hình ảnh tự tin, xinh đẹp.

Mc vân hugo dùng kem yoosun mama

Chúng ta cùng đọc nguyên văn chia sẻ của MC Vân Hugo về kem rạn da Yoosun Mama nhé.

“Vân đã từng nghĩ, những vết rạn da khi mang bầu thật đáng yêu, nó minh chứng cho hành trình 9 tháng mang nặng đẻ đau. Và đến giờ, Vân vẫn thấy quan điểm đó không sai, thậm chí còn là động lực để nhiều chị em vượt qua mặc cảm khi diện đồ sexy để lộ những vết rạn chằng chịt.

Nhưng về mặt lý trí, Vân phải thành thật rằng, vết rạn da ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của một người làm về hình ảnh như Vân. Vì thế, khi bầu bé Vừng, Vân bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp ngăn ngừa, làm mờ vết rạn và may mắn biết đến kem rạn da Yoosun Mama

Nhờ chăm chỉ thoa Yoosun Mama, gần như không có vết rạn mới xuất hiện trong cả quá trình Vân mang thai bé Vừng. Hơn nữa, những vết rạn cũ cũng đã bắt đầu mờ đi sau hơn 1 tháng sử dụng.

mc vân hugo sử dụng kem Yoosun Mama

Nếu các chị em băn khoăn về độ an toàn thì Vân cũng xin chia sẻ, Vân đã tìm hiểu rất kỹ về thành phần của sản phẩm. Yoosun Mama chứa bộ 3 dược liệu quý là Áo Choàng Vệ Nữ, Đảng Sâm, Hoàng Kỳ; đồng thời sử dụng tinh dầu thiên nhiên thay cho tinh dầu hóa học. Vì thế, chị em yên tâm sử dụng, không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé đâu.

Với những ưu điểm như vậy, Vân cho rằng sản phẩm Yoosun Mama sẽ sớm trở thành “must have” của các mẹ bầu đó.”

Chị em nào còn đang băn khoăn về vấn đề rạn da thai kỳ có thể liên hệ với dược sĩ của Yoosun Mama qua hotline miễn cước 1800.1125.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

Dược sĩ tư vấn chuyên môn Vũ Thị Hậu Tham vấn y khoa: Dược sĩ Vũ Thị Hậu

Tác giả: Đinh Thị Hiền

Tin nổi bật

Cảm nhận người dùng

    Đặt mua sản phẩm

    Số lượng

    Tổng: 0 vnđ